Hợp Tác Đào Tạo > Buổi làm việc cùng Đại học Y Dược Tp.HCM

Vào lúc 14h00 ngày 14/5/2021, TS.BS Hoàng Quốc Cường - Phó Viện Trưởng Viện Pasteur TP.HCM, TS. Phạm Duy Quang và chuyên viên Trung tâm đào tạo đã có buổi làm việc với Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội (TTDTNLYT) và Khoa Y tế công cộng (YTCC) - Đại học Y dược TP.HCM. Về phía đại học Y dược TP.HCM có sự tham gia của: PGS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc phụ trách TTDTNLYT, TS. Đặng Nguyễn Trung An-Phó Giám đốc TTDTNLYT, PGS Đỗ Văn Dũng – Trưởng khoa YTCC, PGS. Nguyễn Duy Phong, PGS. Tô Gia Kiên và các chuyên viên của TTDTNLYT và Khoa YTCC

Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội

Khoa Y tế công cộng

Nội dung buổi làm việc Viện Pasteur TP.HCM và Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh đã thảo luận và trao đổi về công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Kết quả buổi làm việc, hai bên Viện - trường thống nhất sẽ tiếp tục phối hợp trong công tác tuyển sinh và đào tạo nghiên cứu sinh Tiến sĩ, cao học. Đề cử nhân sự tham gia tổ chức các khóa đào tạo liên quan đến các dự án hợp tác quốc tế và tham gia thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học các cấp.

Buổi làm việc kết thúc lúc 16h30 cùng ngày.

Tin tức khác
 
Tin tức tiêu biểu