Hội Thầy Thuốc Trẻ
Tham gia đại hội thầy thuốc trẻ TP.HCM lần II
300 hộ nghèo xã đảo Thạnh An được khám miễn phí và tặng quà
300 bà con vừa nghèo khó vừa nhiều bệnh tật ở xã đảo Thạnh An vừa có một ngày vui và ấm lòng với sự chăm sóc y tế của đoàn y – bác sĩ và những món quà thiết thực đến từ đất liền.
Khám bệnh tại xã Bảo Thạnh - Ba Tri ngày 28/08/2016
Khám bệnh tại xã Long Giao - Đồng Nai
Ngày vui ở xã Tân Hưng
GiadinhNet – Người dân khó khăn ở xã Tân Hưng (H. Hớn Quảng, Bình Phước) đã có một ngày thật vui vì vừa được khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí vừa được tặng những món quà thiết thực.
Khám bệnh từ thiện tại Tp. Vị Thanh ngày 27/12/2015
Khám bệnh từ thiện tại xã Đồng Nai - huyện Bù Đăng - Tỉnh Bình Phước
Ngày 29/11/2015 Chị hội thầy thuốc trẻ Viện Pasteur tp.HCM kết hợp cùng bệnh viện Gia ĐÌnh, bệnh viện Chợ rẫy đã có buổi khám bệnh cho các hộ dân - đồng bào dân tộc tại xã Đồng Nai - Huyện Bù Đăng - tỉnh Bình Phước
Khám bệnh từ thiện tại Vũng Liêm - tỉnh Vĩnh Long
Ngày 07/11/2015 Chị hội thầy thuốc trẻ Viện Pasteur tp.HCM kết hợp cùng bệnh viện Gia ĐÌnh đã có buổi khám bệnh cho các hộ dân tại Huyện Vũng Liêm - Vĩnh Long.
Khám từ thiện tại huyện Hương Sơn - Tỉnh Hà Tỉnh
Ngày 31/05/2015 Chi hội thầy thuốc trể Viện Pasteur Tp. Hồ Chí Minh kết hợp cùng Bệnh viện Nhân Dân Gia Định triển khai chương trình khám, chữa bệnh từ thiện tại xã Trung Sơn, huyện Hương Sơn, Tỉnh Hà Tĩnh.
Tuyên dương 10 thầy thuốc trẻ Việt Nam tiêu biểu
(TNO) 10 gương mặt vinh dự được T.Ư Hội LHTN Việt Nam, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lựa chọn, tuyên dương Thầy thuốc trẻ Việt nam tiêu biểu 2015 là những nhà khoa học, quản lý, thầy thuốc có những đóng góp thiết thực trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Trang: 12»

Tin tức tiêu biểu