Hợp Tác Đào Tạo > Gặp gỡ trao đổi hợp tác giữa Viện Pasteur TP. HCM với Trung tâm Trải nghiệm Việc làm Sinh viên- Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

Tác giả: V. Kiên - TTĐT

"Chiều ngày 16/03/2021, tại Phòng họp 1- Viện Pasteur Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi gặp gỡ trao đổi hợp tác giữa Viện Pasteur TP. HCM với Trung tâm Trải nghiệm Việc làm Sinh viên- Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Về thành phần tham dự phía HIU có ThS. Nguyễn Hoàng Nguyệt Ánh- Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm-Việc làm cùng các thành viên trong đoàn,. Tiếp đoàn là TS. Phạm Duy Quang- phụ trách Trung tâm Đào tạo- Viện Pasteur TP.HCM cùng phụ trách các khoa phòng của Viện.

Hai bên đã có những trao đổi chân thành và tích cực về thế mạnh và kỳ vọng của đôi bên. Chi tiết hơn, phía trường HIU hiện đang đào tạo khối ngành sức khỏe với đa dạng ngành học và mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội làm việc, học tập, thực tập tại các đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực y tế như Viện Pasteur TP. HCM.

Phía Viện Pasteur TP.HCM trân trọng và chúc mừng những nỗ lực và kết quả mà Trường HIU đã đạt được. Hai bên đã cùng nhau tích cực trao đổi những cơ hội hợp tác từ đào tạo thực hành sinh viên, cơ hội tuyển dụng, hợp tác thỉnh giảng, v.v.. Sau phần thảo luận, hai bên đã thống nhất sẽ phác thảo các nhu cầu và trao đổi chi tiết thêm theo đặc thù ngành học, hướng đến ký kết bản ghi nhớ MoU mới trong tương lai gần."

[Hình ảnh đính kèm]

Tin tức khác
 
Tin tức tiêu biểu
Hội thảo nâng cao năng lực quản lý nguy cơ sinh học phòng xét nghiệm di động phản ứng nhanh
Sáng ngày 18/12/2023, Hội thảo “Nâng cao năng lực về quản lý nguy cơ sinh ...
Viện Pasteur TP.HCM và Bệnh viện Thống Nhất phối hợp tổ chức khoá học An toàn tiêm chủng 22-24/12/2023
Sáng ngày 22/12/2023 - Viện Pasteur Tp. Hồ Chí Minh và Bệnh viện Thống Nhất ...
Khóa đào tạo An toàn tiêm chủng trực tiếp (20-22/12/2023)
Sáng ngày 20/12/2023, Trung tâm Đào tạo - Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh đã triển ...
Lễ trao bằng cho Tân tiến sĩ Nguyễn Ngọc Huy
Ngày 26/5/2023, tại phòng họp B9, Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ ...